Thuốc Hepedon là gì? Lợi ích của Thymomodulin đối với sức khỏe như thế nào?

 Thuốc Hepedon chưa thành phần hoạt động là Thymomodulin hỗ trợ dự phòng tái phát nhiễm khuẩn hô hấp, viêm mũi dị ứng, dị ứng thức ăn, cải thiện triệu chứng bệnh HIV/AIDS và tăng cường miễn dịch ở người cao tuổi.

Thông tin chi tiết về Hepedon

·         Tên thuốc: Hepedon Capsule

·         Tên hoạt chất: Thymomodulin

·         Hàm lượng: 80mg/ viên

·         Dạng bào chế: Viên nang

·         Tiêu chuẩn: NSX

·         Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên

·         Số đăng ký: VN-5391-10

·         Hạn dùng: 36 tháng

·         Nhà sản xuất: Hankook Korus Pharm. Co., Ltd.

·         Nước sản xuất: Korea

·         Địa chỉ SX: 253-12, Kangje-Dong, Jecheon-si, Chungbuk

·         Công ty đăng ký: Hana Pharm. Co., Ltd.

·         Địa chỉ đăng ký: 301, Bando B/D, 946-18, Doguk-Dong, Kangnam-Ku, Seoul.

Thuốc Hepedon là gì?

·         Hepedon được sản xuất bởi Hankook Korus Pharma Co., là thuốc điều trị ung thư và cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể. Hoạt chất có tác dụng điều trị trong thuốc là Thymomodulin.

·         Hepedon hỗ trợ điều trị nhiễm trùng do vi khuẩn hay virus, như viêm gan, nhiễm khuẩn đường hô hấp. Ðiều trị bệnh giảm bạch cầu nguyên phát & thứ phát. Phòng ngừa giảm bạch cầu do tủy xương, nhiễm độc thuốc. Thiếu hụt thành lập kháng thể, kích thích miễn dịch. Thành lập hệ thống miễn dịch.

Lợi ích của Thymomodulin như thế nào?

Lợi ích của Hepedon (Thymomodulin) được chứng minh lâm sàng có khả năng kích thích tăng sinh bạch cầu đáng kể, nhất là làm tăng tự nhiên một cách rõ rệt lượng tế bào Lympho-T, là loại tế bào có chức năng miễn dịch quan trọng bậc nhất trong cơ thể người. Nhờ các tế bào Lympho T này mà cơ thể được tăng đề kháng một cách chủ động và tự nhiên, bởi vì những tế bào này đóng vai trò nhận biết, giữ và triệt tiêu những vi khuẩn gây hại. Mặt khác, Thymodudulin còn có vai trò quan trọng trong việc kích thích sản sinh kháng thể của tủy xương, kích thích tổng hợp phức hợp miễn dịch để tăng sức để kháng cho cơ thể, tiêu diệt các tác nhân có hại.

Trên lâm sàng, Thymomodulin được các bác sĩ chỉ định điều trị cho người bị suy giảm sản sinh kháng thể, và bệnh nhân giảm khả năng miễn dịch. Thymomodulin được chỉ định trong hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch tủy xương và điều trị nhiễm trùng do virus, vi khuẩn, viêm gan, nhiễm trùng hô hấp… Hiện nay, Thymomodulin được chỉ định để làm giảm tác hại của hóa trị, xạ trị cho các bệnh nhân bị ung thư, nhờ chất này có thể phòng và làm giảm sự phá hủy của hóa trị và xạ trị đối với tủy xương.

Nhiều công trình khoa học đã chứng minh được Thymomodulin có vai trò điều hòa hệ miễn dịch của cơ thể người, nhờ vậy có thể làm giảm bớt bệnh tự miễn ( ví dụ như viêm khớp dạng thấp ). Bên cạnh khả năng làm tăng sinh kháng thể, Thymomodulin giúp chống lại tác nhân có hại, Thymomodulin còn làm giảm bớt IgE – loại kháng thể có khả năng dị ứng với bệnh nhân hen suyễn, viêm mũi, viêm da dị ứng. Ngoài ra, chất này còn có khả năng làm giảm tần suất tái phát dị ứng ở trẻ nhỏ đối với trường hợp trẻ bị dị ứng thức ăn.

Trên thế giới hiện nay, Thymomodulin thường được sử dụng là thành phần chính của nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị ung thư, chống viêm nhiễm và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Hepedon

·         Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tuân thủ theo các hướng dẫn dùng thuốc từ bác sĩ, dược sĩ.

·         Kiểm tra hạn sử dụng và đọc kỹ các thông tin trên tờ hướng dẫn có trong hộp thuốc trước khi dùng thuốc.

·         Không dùng thuốc khi thấy viên thuốc bị ẩm, mốc vì như vậy viên thuốc đã không còn đảm bảo chất lượng.

·         Nếu bỏ lỡ một liều, hãy uống ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, nếu gần thời điểm uống liều tiếp theo thì bỏ qua liều đã lỡ, không được uống chồng 2 liều một lúc.

·         Trong trường hợp quá liều, cần đưa người bệnh đến cơ sở khám chữa bệnh gần nhất để được cấp cứu và điều trị kịp thời.

Bảo quản

·        Hepedon phải được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tốt nhất là không quá 30 độ C, nơi khô ráo, thoáng khí. Không được để thuốc ở những nơi có độ ẩm cao như nhà tắm, nhà bếp,... Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.

·         Lưu trữ và sắp xếp Hepedon ở những khu vực biệt lập, không để lẫn với thuốc khác.

·         Để thuốc tránh xa tầm với của trẻ em.

> Xem thêm:

- Công dụng của Hepedon và hình thức sử dụng của Thymomodulin

- Tính chất dược lý và Hình thức hoạt động của Thymomodulin

Các rủi ro và biện pháp phòng ngừa của Hepedon 

> Nguồn tham khảo: nhathuoclp.com


Nhận xét